Mọi công ty đều muốn trang web của mình trở nên tốt hơn và đó là lúc tiện ích mở rộng Magento có thể trợ giúp! Chúng giống như những công cụ đặc biệt bổ sung thêm sức mạnh đặc biệt, giúp trang web hoạt động tốt hơn và làm được nhiều điều thú vị hơn cho cửa hàng Thương mại điện của bạn.

Các tiện ích mở rộng là rất cần thiết trong thời đại ngày nay. Chúng không chỉ làm cho trang web của bạn trông đẹp hơn mà còn cung cấp các chức năng bổ sung cho website để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc hoàn thành giao dịch. Hãy tham khảo các công ty phát triển Magento ở Việt Nam và bắt đầu hành trình mở rộng mới.

Magento, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu, cung cấp nhiều tiện ích mở rộng để nâng cao chức năng và hiệu suất cho cửa hàng của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá 5 tiện ích mở rộng Magento hàng đầu có thể đưa cửa hàng trực tuyến của bạn lên một tầm cao mới.

1. Tiện ích mở rộng Elastic search

Nếu ai đó bảo bạn tìm kiếm bất cứ thứ gì ngoài Google, nó sẽ không kém gì một cơn đau đầu đối với bạn. Tìm kiếm bất kỳ thứ gì mà không có Google thật phiền toái và cồng kềnh và điều tương tự cũng áp dụng cho trang web thương mại điện tử của bạn.

Khách hàng của bạn đang tìm kiếm thứ gì đó và nếu kết quả tìm kiếm không phù hợp, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn ngay lập tức. Vấn đề này có thể được giải quyết với sự trợ giúp của Elaticsearch.

5 tiện ích mở rộng Magento hàng đầu cho cửa hàng trực tuyến

Trên thực tế, ngày nay elastic search đã được hàng nghìn doanh nghiệp Thương mại điện tử trên toàn thế giới sử dụng, đặc biệt là vì các tính năng tuyệt vời của nó giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho các cửa hàng trực tuyến. Đây là tiện ích mở rộng tốt nhất để nâng cao kết quả tìm kiếm và cải thiện mức độ liên quan trong tìm kiếm. Hơn nữa, Elaticsearch có thể được áp dụng cho cả Magento 1 và Magento 2 và do đó, bạn có thể yên tâm khi sử dụng tính năng này.

Elastic Search là một công cụ tìm kiếm đáng kinh ngạc dành cho các trang web Thương mại điện tử với nhiều tính năng hiện đại và lợi ích kinh doanh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những cách mới để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và tăng doanh thu của mình, thì việc kết hợp tiện ích mở rộng elastic search của Magento vào cửa hàng trực tuyến của bạn là một cách chắc chắn để đạt được điều đó.

2. Bình luận trên FaceBook

FaceBook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và nó đã vượt trội hơn tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác về mặt xây dựng liên hệ, giải trí, tăng trưởng kinh doanh và những thứ khác. Nếu bạn cho khách hàng cơ hội để nhận xét về mối quan tâm của họ và đăng lời đánh giá cao của họ lên Facebook trực tiếp từ trang web của bạn, họ sẽ sẵn sàng quay lại với bạn lần nữa.

Hãy để khách hàng của bạn chia sẻ đánh giá của họ dễ dàng và hiệu quả hơn. Tăng cường chuyển đổi bán hàng và độ tin cậy của bạn.

Dễ dàng bình luận: Khi ngày càng nhiều người dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi của mình cho mạng xã hội, Facebook phần nào trở thành ngôi nhà thứ hai. Khách hàng không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký để đưa ra đánh giá trên cửa hàng trực tuyến: với tiện ích mở rộng Bình luận Facebook, khách hàng của bạn có thể đăng bình luận ngay trên trang sản phẩm.

Độ tin cậy cao hơn: Trong môi trường trò chuyện quen thuộc như Facebook, khách hàng của Magento viết đánh giá háo hức hơn cũng như dựa vào những bình luận khác. Đồng thời, người bán sẽ có những đánh giá đáng tin cậy từ người thật trên trang của mình. Điều này có thể thúc đẩy đáng kể chuyển đổi bán hàng.

Trang sản phẩm sáng sủa và hấp dẫn: Làm cho các trang sản phẩm của bạn hấp dẫn hơn. Hiển thị các đánh giá của khách hàng trên các trang sản phẩm để làm chúng sống động hơn và khiến chúng sáng sủa và thú vị hơn.

Top 5 tiện ích mở rộng cho cửa hàng thương mại điện tử

Cho phép khách hàng sao chép đánh giá từ trang sản phẩm lên Facebook: Khách hàng có thể dễ dàng sao chép các đánh giá đăng trên trang sản phẩm lên Facebook. Họ có thể chia sẻ quan điểm của mình và thu hút nhiều người hơn thông qua Facebook. Với một hộp kiểm duy nhất, bạn sẽ có được hiệu ứng đáng kể.

3. Tiện ích mở rộng Google Tag Manager

Google Tag Manager là công cụ có khả năng điều chỉnh và theo dõi số lượng lớn thông số. Bạn có thể quản lý các mã theo dõi Javascript hay gọi là thẻ tag trên web.

Google ngày nay là người bạn tốt nhất của con người và chính nơi đây đã cung cấp vô số công cụ để giúp cuộc sống của con người trên trái đất trở nên dễ dàng hơn. Magento cũng may mắn nhận được một số công cụ từ Google và đó là Google Tag Manager.

Về cơ bản, đây là một tiện ích mở rộng cho phép bạn sử dụng các công cụ quan trọng khác của Google như Google Analytics, Google Adwords từ một nguồn duy nhất. Tiện ích mở rộng rất dễ cài đặt và nó cũng cải thiện hiệu suất của trang web. Nó hỗ trợ marketing và còn nhiều hơn thế nữa mà bạn có thể khai thác từ Tiện ích mở rộng Magento tuyệt vời này.

Mọi hoạt động của người dùng cuối trên website, từng cú click chuột đều được Google Tag Manager nắm bắt một cách dễ dàng. Nói tóm lại, tác dụng của Google Tag Manager đối với các chiến dịch Marketing bao gồm:

– Hỗ trợ con người thống kê và nắm bắt toàn bộ hành vi của người dùng cuối trên website một cách nhanh chóng và chính xác.
– Google Tag Manager cung cấp các template có sẵn và hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dùng để website thêm phần bắt mắt.
– Một số lợi ích khác của Google Tag Manager như là: Bảo mật, quản lý user, workspace, quản lý version…

4. Tiện ích mở rộng LiveChat

Thêm cảm giác con người vào trải nghiệm Thương mại điện tử của bạn. Trò chuyện trực tiếp mở ra cánh cửa cho dịch vụ được cá nhân hóa, cải thiện chuyển đổi, tăng giá trị đơn hàng trung bình và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Theo thống kê, 79% khách hàng thích live chat và đây là kênh liên lạc yêu thích của họ. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi việc kết hợp plugin trò chuyện trực tiếp trên trang web Magento của bạn có thể thay đổi cuộc chơi, cho phép bạn xử lý hiệu quả các yêu cầu của khách hàng, cung cấp hỗ trợ theo thời gian thực và hợp lý hóa việc liên lạc với khách hàng.

Tính năng LiveChat dành cho Magento này sẽ làm điều tương tự cho bạn. Nếu khách hàng của bạn bị mắc kẹt ở đâu đó, với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng LiveChat, bạn có thể trực tiếp và giúp họ giải quyết vấn đề nhanh hơn và khiến khách hàng hài lòng hơn. Tiện ích mở rộng này có thể mang lại điều kỳ diệu cho doanh nghiệp của bạn và bạn có thể nói chuyện với khách hàng của mình bất kỳ lúc nào.

5. Tiện ích mở rộng Special Promotions

Để một doanh nghiệp thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, việc xây dựng các chiến lược tiếp thị hiệu quả có tác động mạnh mẽ đến khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Khuyến mãi và giảm giá là một số chiến lược tiếp thị nổi tiếng nhất được biết là tạo ra lưu lượng truy cập tốt và doanh số bán hàng thực sự cho một trang web Thương mại điện tử.

Thông qua Khuyến mãi đặc biệt của Magento, quản trị viên trang web có thể tạo rất nhiều quy tắc khuyến mãi đặc biệt như hình thức giảm giá cố định hoặc giảm giá theo phần trăm…

5 tiện ích mở rộng Magento hàng đầu cho cửa hàng trực tuyến

Bằng cách thêm tiện ích khuyến mãi đặc biệt, bạn có thể cung cấp các ưu đãi khuyến mại được cá nhân hóa cho khách hàng của mình. Tiện ích mở rộng này mang đến cho bạn cơ hội quảng cáo các giao dịch của mình ở cấp độ cá nhân và nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt hơn.

Tìm hiểu thêm về 15 loại phiếu giảm giá mà cửa hàng thương mại điện tử nên cung cấp tại đây

Lời kết

Trên đây là những kiến thức trọng tâm mà CO-WELL Asia muốn gửi đến bạn đọc nhằm cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc về các tiện ích mở rộng Magento. Chúng tôi hy vọng những nội dung nêu trên đủ khả năng thuyết phục bạn sử dụng các tiện ích mở rộng Magento cho dự án thương mại điện tử của mình.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc thêm các Tiện ích mở rộng Magento tuyệt vời này, đã đến lúc bạn nên liên hệ với Công ty Phát triển Magento để được trợ giúp.

Đừng quên liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho hệ sinh thái thương mại điện tử của mình để nhận được sự tư vấn chuyên sâu hơn. Chúng tôi chuyên cung cấp các Dịch vụ Giải Pháp TMĐT và Dịch vụ Phát triển có thể mang lại sự phát triển mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

 

48
48
48
48
48
48
48
48
48
48