Lựa chọn đúng công ty phát triển Magento sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo nên cửa hàng trực tuyến của doanh nghiệp. Công ty phát triển Magento với đội ngũ phát triển có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao sẽ giúp cho trang thương mại điện tử của bạn được phát triển suôn sẻ và phù hợp với nhu cầu của thị trường. Họ không chỉ giúp bạn tư vấn các tính năng phù hợp với mục tiêu phát triển mà còn giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư.

Chính vì vậy, việc làm thế nào để có thể chọn được công ty phát triển Magento phù hợp luôn là câu hỏi được nhiều chủ doanh nghiệp đặt ra. Hãy cùng CO-WELL Asia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển thương mại điện tử chỉ ra một số Tip giúp bạn có thể chọn đúng công ty Phát triển Magento cho doanh nghiệp của mình.

1. Kiểm tra danh mục đầu tư của công ty phát triển thương mại điện tử Magento

Trước khi chọn công ty phát triển Magento, chúng ta cần phải tìm hiểu về các danh mục đầu tư của họ từ trước đến nay. Thông qua việc đánh giá các dự án bạn sẽ đánh giá được năng lực của họ một cách chính xác nhất.

Bạn cần phải xem xét họ đã hoàn thành dự án ở những ngành nghề và lĩnh vực nào. Họ đã có kinh nghiệm phát triển trên nền tảng thương mại điện tử hay lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn đang cần không. Công nghệ họ sẽ sử dụng để phát triển website thương mại điện tử của bạn là gì. Họ có chọn cập nhật những công nghệ mới nhất và phát triển chúng một cách hiệu quả cho dự án của bạn hay không?

Bằng việc đưa ra những câu hỏi và đánh giá về danh mục đầu tư của họ sẽ giúp bạn đánh giá được hiệu suất cũng như khả năng của công ty phát triển Magento. Từ đó, sẽ giúp bạn biết được liệu công ty đó có phải là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn hay không.

Xem thêm: Tại sao Magento là nền tảng phù hợp nhất cho Thương mại điện tử?

2. Đánh giá kinh nghiệm, chuyên môn của công ty và đội ngũ

Công ty phát triển Magento

Một công ty có bề dày kinh nghiệm sẽ có thể cung cấp các tài liệu tham khảo từ các khách hàng trước của họ và sẽ đưa ra được những giải pháp tốt nhất dựa trên kinh nghiệm đã có. Thông qua đó, bạn có thể đánh giá được kinh nghiệm và chuyên môn của công ty. Bạn cũng có thể tìm hiểu các khách hàng từng làm việc với họ và xin cảm nhận về các dịch vụ của công ty. Hoặc bạn có thể tìm kiếm trên các trang web, tài khoản xã hội để biết xem họ đã đạt được giải thưởng gì trong quá trình hoạt động.

Ngoài ra, khi tìm kiếm một công ty phát triển Magento, bạn phải đánh giá kinh nghiệm và chuyên môn của nhóm phát triển.

  • Đội ngũ phát triển đã từng làm các dự án Magento hay chưa?
  • Họ có kinh nghiệm với loại hình kinh doanh của bạn không?
  • Họ có thể cung cấp thông tin chi tiết hơn về các tính năng như Quản lý danh mục hay đơn đặt hàng, v.v.
  • Hay họ có thể đề xuất những điểm nổi bật để làm mới trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.
  • Họ có quen thuộc với SEO không?
  • Họ có thay đổi yêu cầu thiết kế của bạn mà không trao đổi với bạn hay không?

Bạn hãy đặt ra nhiều câu hỏi và thu thập thông tin càng nhiều càng tốt. Nó sẽ giúp bạn tìm kiếm được công ty phát triển website thương mại điện tử phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

3. Hỏi về quá trình phát triển website thương mại điện tử của họ

Bạn có thể hỏi họ về các bước mà công ty thực hiện để xây dựng hoàn chỉnh một website thương mại điện tử. Họ có thể cung cấp quy trình cụ thể và kế hoạch dự án, chiến lược thử nghiệm hay không? Khi biết chính xác được các quy trình phát triển sẽ giúp bạn xác định được dịch vụ của họ liệu có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi thêm họ về trải nghiệm với các nền tảng thương mại điện tử phổ biến. Từ đó bạn sẽ hiểu biết thêm về các nền tảng và biết được nền tảng nào sẽ giúp bạn tạo ra website thương mại điện tử thích hợp nhất. Nếu có bất cứ câu hỏi hoặc yêu cầu nào như tích hợp tùy chỉnh hoặc các tính năng cụ thể, bạn đừng ngần ngại và hãy trao đổi trực tiếp với họ. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn, họ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất.

4. So sánh giá cả và ngân sách của bạn

Bạn có thể yêu cầu công ty phát triển Magento đưa ra một mức báo giá và cân đối với ngân sách của mình, từ đó sẽ giúp bạn tìm được công ty phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp. Giá cả của từng trang web phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng mặt hàng được bán, số tính năng nâng cao, cũng như phụ thuộc vào từng thời điểm.

Bạn có thể so sánh giá bằng cách tham khảo giá cả của những công ty có tính năng phát triển tương tự trước đó. Bạn cũng có thể yêu cầu công ty phát triển Magento đưa ra những tư vấn về mức giá dự trù cho những thay đổi, chi phí có thể phát sinh, để đảm bảo ngân sách của bạn đủ chi trả cho trang web.

Ngoài ra, bạn có thể hỏi họ về các gói thanh toán hay các lựa chọn tài chính khác để doanh nghiệp có thể thanh toán theo nhu cầu thay vì phải trả trước toàn bộ chi phí. Điều này sẽ giúp hai bên có sự liên quan dễ dàng hơn và cũng có thể giúp cho những doanh nghiệp nhỏ không có số tiền lớn ngay lập tức.

5. Họ có cung cấp dịch vụ Hỗ trợ và bảo trì không?

Công ty phát triển Magento

Hiện nay, hầu hết các công ty phát triển Mangeto đều cung cấp dịch vụ hỗ trợ và bảo trì sau khi cho ra mắt sản phẩm. Việc bảo trì sẽ giúp cho trang web của bạn hoạt động trơn tru và khắc phục các sự cố có thể xảy ra. Điều đó cho thấy họ là một công ty có trách nhiệm và quan tâm tới sản phẩm của khách hàng.

Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, bạn đừng quên hỏi họ về dịch vụ hỗ trợ và bảo trì này. Hãy nhờ họ cung cấp mức giá và tổng chi phí cho các dịch vụ bảo trì để biết mức độ phù hợp với ngân sách của mình.

Tiếp theo, bạn hãy xem họ có cung cấp bản demo trực tuyến hay không? Họ có sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của bạn trong quá trình làm việc hay không? Bạn có thể mong đợi những gì từ dịch vụ khách hàng của họ.

6. Hỏi về các biện pháp bảo mật của họ

Công ty phát triển magento

Công nghệ ngày càng phát triển thì việc đánh cắp thông tin ngày càng trở nên dễ dàng hơn. Chính vì vậy, việc bảo mật thông tin với những đối thủ cạnh tranh là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Các công ty phát triển Magento cần phải có sẵn các giao thức bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ trang web và dữ liệu của khách hàng.

Khi tìm kiếm công ty phát triển Magento, bạn hãy hỏi họ về các giao thức bảo mật và cách họ sẽ bảo vệ thông tin dữ liệu của bạn như thế nào. Hãy đảm bảo, họ luôn sử dụng các công nghệ và phương pháp mới nhất như các chứng chỉ bảo mật SSL. Họ có luôn cập nhập các phiên bản mới nhất của Magento để đảm bảo bảo mật thông tin không?

Ngoài ra, khi mối đe dọa an ninh mạng ngày càng phát triển nhanh chóng, họ có kế hoạch gì cho việc theo kịp các xu hướng, tiến độ và bảo mật trong tương lai. Họ có thực hiện cam kết bảo vệ trang web và dữ liệu của khách hàng thường xuyên, thực hiện sao lưu định kỳ và kế hoạch khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng khi có sự cố xảy ra hay không?

Thông qua việc công ty phát triển Magento thực hiện các biện pháp bảo mật thông tin của khách hàng như thế nào, bạn sẽ đánh giá được họ có đủ độ tin cậy và an toàn hay không. Vì vậy bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu thật kỹ đối tác phát triển phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

7. Tìm hiểu về tùy chọn khả năng mở rộng của công ty

Sau khi phát triển trang thương mại điện tử, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn ngày càng phát triển với xu hướng của thị trường. Vì vậy, việc tìm Công ty phát triển có khả năng mở rộng quy mô kinh doanh và phát triển website của doanh nghiệp là điều cần thiết. Bạn hãy hỏi công ty phát triển xem họ có thể đáp ứng được nhu cầu thay đổi của khách hàng như thế nào và họ có kịp thời bổ sung các tính năng mới nhất trong phát triển website để bắt kịp xu hướng của thị trường hay không.

Việc tìm được công ty có thể cung cấp các dịch vụ mở rộng cho doanh nghiệp một cách kịp thời và nhanh chóng giúp cho doanh nghiệp của bạn đáp ứng được nhu cầu của thị trường, giúp tăng doanh thu và dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn.

8. Kiểm tra các đánh giá về công ty phát triển thương mại điện tử Magento

Hãy tìm kiếm những đánh giá về công ty phát triển mà bạn đang hướng tới trên internet, diễn đàn và đảm bảo rằng các đánh giá này đến từ những người thực sự đã sử dụng dịch vụ của họ. Điều này sẽ giúp bạn biết được chất lượng dịch vụ khách hàng và mức độ hài lòng của khách hàng về công ty đó. Tuy nhiên, bạn hãy đảm bảo các nguồn đánh giá là đáng tin cậy và có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau.

Một trang web hoặc diễn đàn chứa đầy những đánh giá tích cực về một công ty phát triển thương mại điện tử thì khả năng dịch vụ của họ tốt. Nếu bạn tìm thấy đánh giá tiêu cực thì hãy cẩn thận và nên tránh sử dụng các dịch vụ của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm đánh giá từ các doanh nghiệp khác đã làm việc với công ty phát triển bạn đang hướng tới. Những đánh giá này sẽ giúp cho bạn có thể tìm thấy công ty tốt và phù hợp với doanh nghiệp.

Kết luận

Việc tìm kiếm công ty phát triển Magento cho doanh nghiệp mặc dù khó khăn nhưng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng sẽ giúp bạn tìm được công ty phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cần xem xét kinh nghiệm, kỹ năng và danh mục đầu tư của công ty mà bạn đang hướng tới. Bạn cần đảm bảo rằng công ty đó có đủ chuyên môn và hiểu biết tốt về Thương mại điện tử và lĩnh vực mà bạn đang muốn phát triển.

Một yếu tố không kém phần quan trọng đó là cân đối với ngân sách của bạn để có thể xây dựng được một trang web tốt mà vẫn phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng công ty phát triển luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất để đảm bảo trang Thương mại điện tử của bạn vẫn có khả năng cạnh tranh trong bối cảnh kỹ thuật số ngày càng phát triển.

Với những lời khuyên trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn tìm thấy được công ty phát triển phù hợp với nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá điều mà các Dịch vụ Giải Pháp TMĐTDịch vụ Phát triển có thể mang lại cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.