Dù mới xuất hiện vào năm 2020, nhưng Hyva Magento 2 Theme (Hyva Theme) đang trở thành giải pháp hữu hiệu khi tái cấu trúc nền tảng thương mại điện tử Adobe Commerce (Magento).

Hyva Magento 2 theme là chủ đề (theme) giao diện người dùng cho Magento – hệ thống thương mại điện tử, nó là một bộ công cụ, một hệ sinh thái mở rộng và cộng đồng hỗ trợ lớn.

Bên cạnh đó Hyva thường mang lại hiệu xuất và trải nghiệm người dùng tốt nhất mà không phải trả chi phí và chi phí chung của PWA.

Dưới đây là một vài điểm khác biệt khi sử dụng Hyva Magento 2 theme:

Hyva Magento 2 Theme (Hyva Theme) giảm độ phức tạp của khâu triển khai

Là một giải pháp thay thế cho các giải pháp Headless/PWA, sử dụng hệ thống tạo khuôn mẫu PHP được tích hợp trong Magento 2. Bởi vì Hyva đã xây dựng lại toàn bộ giao diện người dùng từ đầu nên có thể nó giữ được sự đơn giản.

Một chủ đề Magento tiêu chuẩn tải hơn 200 tài nguyên JS/CSS trong khi đó Hyva chỉ tải 2 tài nguyên JS/CSS.

Ít mã hơn có nghĩa là ít phức tạp hơn, giúp làm việc dễ dàng và thú vị hơn rất nhiều, Hyva Magento 2 theme đã giữ lại những thứ mà các nhà phát triển yêu thích (layout, block, view model,…) và xóa hết mọi thứ không cần thiết. Tạm biệt Require JS, Knockout JS, UI Component.

Hiệu suất mạnh hơn bao giờ hết

Hyva Magento 2 Theme

Bằng cách giảm tải đáng kể số lượng mã được gửi tới người dùng, nó đang đạt được hiệu suất tối đa. Ngay từ đầu, Hyva đạt điểm 100/100 trong Google Pagespeed và vượt qua code web vials trên tất cả số liệu.

Điều không thể đạt được với Luma và cực kì khó đạt được so với PWA là SPA (Single Page Application). Bạn sẽ cần đảm bảo duy trì hiệu suất cao, điều này đòi hỏi một chút kĩ năng, nhưng với Hyva điểm hoàn hảo là có thể.

Hiệu suất tốt hơn có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn, tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và thứ hạng SEO cao hơn.

Tăng hiệu suất tiếp thị

Việc ước tính mất bao lâu để xây dựng một dự án là điều khó khăn. Đặc biệt với những kĩ thuật mới và liên tục thay đổi. Đó là lý do tại sao Hyva Magento 2 theme chọn các công cụ chứng minh trong tương lai mà đã được chứng minh ở hiện tại. Một nhà phát triển Magento hiện tại sẽ nhanh chóng sử dụng Hyva vì tất cả đều dựa trên khung PHP mà họ đã biết.

Khách hàng của Hyva cho biết rằng họ đang tiết kiệm thời gian từ 30-50% thời gian xây dựng trung bình so với các giải pháp Luma Theme hoặc PWA mặc định. Điều đó có nghĩa là bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, đồng thời có thể giảm đáng kể thời gian tiếp thị.

Hyva Magento 2 theme là các chủ đề của Magento được xây dựng từ đầu bằng cách sử dụng một chủ đề hoàn toàn trống. Tất cả các tệp bố cục .xml, .phtml và tất cả các Javascript đã bị loại bỏ dần, dẫn đến trải nghiệm gọn gàng, không phức tạp như theme (chủ đề) Luma mặc định.

Tích hợp nhiều công cụ

Hyva Magento 2 theme tận dụng rất nhiều công cụ đến từ hệ sinh thái Laravel. Laravel là một ví dụ tuyệt vời về hệ sinh thái PHP đang đổi mới và phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Đặc biệt, Hyva Magento 2 theme đang sử dụng Tailwind CSS và Alpine JS để xây dựng các chủ đề giao diện người dùng đẹp nhất, nhanh chóng và linh hoạt cho Magento.

Tính thực dụng cao

Có thể nói không ngoa rằng Hyva chính là phiên bản theme chính thức mà Magento phải phát triển ra.

Không hoa mỹ, không lòe loẹt. Đây là một giải pháp thay thế cho PWA, dành cho những người không muốn trang web chỉ có Javascript.

Sử dụng Headless SPA PWA không phải là một lựa chọn tồi, nhưng đó không phải là giải pháp hoàn toàn cho mọi nhu cầu thương mại điện tử, nhất đối với những nhà phát triển trung thành với hệ sinh thái PHP.

Lựa chọn Hyva Magento 2 Theme hay PWA

Mặc dù không thể phủ nhận rằng PWA (Progressive Web App) là một giải pháp mạnh mẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề nhưng nhiều khách hàng vẫn mong muốn một giải pháp đơn giản hơn với ngân sách và yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Hyva đơn giản nhưng nhanh chóng, nó cung cấp một cấu trúc tốt hơn.

Tốt nhất nên tham khảo ý kiến ​​​​chuyên gia Magento để xác định ưu và nhược điểm của từng giải pháp.

Dưới đây là một số hình ảnh demo khi sử dụng Hyva Magento 2 theme:

Giao diện màn hình checkout:

Hyva Magento 2 Theme

Giao diện màn hình shopping cart:

Hyva Magento 2 Theme

Giao diện màn hình product detail:

Hyva Magento 2 Theme

Giao diện màn hình product list:

Hyva Magento 2 Theme

Đo hiệu năng của trang web:

Hyva

Liên hệ ngay với chúng tôi để khám phá điều mà các Dịch vụ Giải Pháp TMĐT và Dịch vụ Phát triển có thể mang lại cho sự phát triển doanh nghiệp của bạn.